Giới Thiệu Về HLMD

về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Thời Trang HLMD

HLMD là tên viết tắt của thương hiệu thời trang nữ cao cấp Hellomedia Vietnam. Đây là nền tảng bán lẻ thời trang hàng đầu Đông Nam Á với website là hellomida.vn. HLMD được thành lập nhằm mục tiêu đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, hiện đang trở thành kênh mua sắm quần áo thời trang nữ được quan tâm bậc nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Góp mặt trong ngành thời trang Việt Nam từ lâu đời, đi lên từ xưởng quần áo nhỏ lẻ. Ngày nay, HLMD đã từng bước để lại dấu ấn riêng trên thị trường thời trang nữ với những mẫu mã chất lượng trong từng “đường kim mũi chỉ”.

Bộ nhận diện thương hiệu hellomida-10
  • CHẤT LƯỢNG VÀ SÁNG TẠO
  • TỰ TIN VÀ PHONG CÁCH
  • ĐAM MÊ VÀ TẬN TÂM

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

THỜI TRANG NỮ HLMD

Với mong muốn nâng tầm thời trang Việt vươn ra quốc tế, chúng tôi không chỉ tập trung nghiên cứu và phát triển thị trường may mặc trong nước. HLMD còn hướng đến việc trở thành nền tảng bán lẻ thời trang hàng đầu tại các nước Đông Nam Á.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: chất lượng đảm bảo, đa dạng các mẫu mã, giá cả phù hợp, thông tin sản phẩm rõ ràng và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Cửa hàng thời trang hlmd
box thương hiệu HLMD
box thương hiệu HLMD 2
box thương hiệu HLMD

SỨ MỆNH

THỜI TRANG HLMD

HLMD luôn đặt phương châm phát triển chính là mang lại cho phái đẹp một phiên bản đẹp nhất của chính mình. Với phong cách thời trang đầy cuốn hút và thanh lịch. Phái nữ có thể hoàn toàn tự tin thể hiện cá tính và chinh phục những điều mình yêu thích.

Với thông điệp cốt lõi được gói gọn trong slogan “Heightening Lifestyle, Modern Designs” có nghĩa là Nâng Tầm Phong Cách Sống bằng những Thiết Kế Hiện Đại”. HLMD mong muốn mang lại giá trị cho khách hàng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua thời trang hằng ngày của bạn.